Logo

DỊCH VỤCho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Để một sự kiện diễn ra thành công và ấn tượng thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng không thể không kể đến việc chuẩn bị các thiết bị tổ chức sự kiện.Đây là một khâu vô cùng quan trọng và cần phải tìm hiểu kỹ.

Các thiết bị tổ chức sự kiện thì bao gồm rất nhiều hạng mục như: Âm thanh, ánh sáng; màn hình led; thiết kế sân khấu; bàn ghế; cổng hơi, rối hơi; nhà bạt…

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện. Tuy nhiên việc của bạn là tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị có uy tín và có kinh nghiệm, quan trọng hơn là chi phí hợp lý nhất để việc tổ chức sự kiện diễn ra hơn cả mong muốn.

  • CUNG CẤP – CHO THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH, ÁNH SÁNG

Dàn âm thanh, ánh sáng đủ tiêu chuẩn và phải nâng cấp theo thời gian để đảm bảo cho một chương trình sự kiện sống động và thu hút được khách mời, khán giả.

ho-so-nang-luc-36

  • CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

Hiện nay, các chương trình sự kiện đều dùng màn hình led để chiếu hình ảnh, video phục vụ chương trình. Đối với từng chương trình sự kiện như sự kiện trong nhà, ngoài trời; sự kiện lớn, vừa, nhỏ…mà chúng ta lựa chọn thuê màn hình led cho phù hợp.

ho-so-nang-luc-39

  • THIẾT KẾ SÂN KHẤU

Sân khấu chính là linh hồn của một chương trình sự kiện, là nơi diễn ra toàn bộ hoạt động chính. Do đó mà sân khấu phải được thiết kế và bố trí thật ấn tượng để khi kết hợp với âm thanh, ánh sáng có thể làm nên một chương trình sinh động, để lại được dấu ấn mạnh với tất cả mọi người.

ho-so-nang-luc-38

  • NHÀ BẠT, BÀN GHẾ, CỔNG HƠI,…

Đối với sự kiện ngoài trời thì không thể thiếu nhà bạt, bàn ghế, cổng hơi,…Đối với từng quy mô, mục đích sự kiện mà chúng ta chuẩn bị mọi thứ khác nhau.

ho-so-nang-luc-40

Và chúng tôi – Sự kiên Bình Dương, với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện có thể giúp bạn làm nên một buổi lễ thành công và có ý nghĩa nhất. Chúng tôi với hệ thống nhà xưởng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến niềm tin tuyệt đối cho bạn. Một chương trình, một buổi lễ chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo cho bạn  những yếu tố sau:

  • Đầy đủ trang thiết bị như bạn mong muốn
  • Chất lượng thiết bị sự kiện trong mọi hoàn cảnh.
  • Chi phí cho thuê luôn tiết kiệm và phù hợp nhất đối với mọi công ty.

Sự kiện Bình Dương tự hào đã là người bạn, người đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian qua và tự tin rằng sẽ có nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài trong tương lai. Hãy đến với Sự kiện Bình Dương – Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Sự Kiện Bình Dương (Truyền Thông Phan Đăng)

Điện thoại: 0911732388

Địa chỉ:

– D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

– 572 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, TP.HCM

www.sukienbinhduong.vn

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ