Logo

DỊCH VỤTổ Chức Tân Niên – Tất Niên – Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Tổ Chức Tân Niên – Tất Niên – Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Tổ Chức Tân Niên – Tất Niên – Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Trong văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động tân niên, tất niên, ngày thành lập công ty là hết sức quan trọng và cần thiết. Không chỉ đánh dấu một dấu mốc quan trọng cho doanh nghiệp; mà đây còn là dịp ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ, nhân viên.

Một số điều cần thiết để tổ chức một sự kiện

Đây là việc mà hiện nay mọi công ty, tổ chức không kể lớn nhỏ đều quan tâm và tổ chức thường niên. Vì vậy để làm nên một bữa tiệc, một sự kiện đáng nhớ, chúng ta nên lên ý tưởng, kế hoạch và chuẩn bị trước mọi thứ:

  • Lựa chọn nơi tổ chức tân niên, tất niên, ngày thành lập công ty

Để phù hợp nhất cho bữa tiệc tân niên,  tất niên, ngày thành lập công ty bạn nên lựa chọn một nơi rộng rãi; có đủ sức chứa cho toàn bộ khách mà bạn mời. Đó phải là nơi thoáng đãng; mát mẻ và thuận lợi cho việc di chuyển đối với toàn bộ mọi người… Có thể là nhà hàng hay hội trường cơ quan.

Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập tại Bình Dương

Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập tại Bình Dương

  • Lên kế hoạch nội dung cho bữa tiệc

Nội dung của một buổi tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập bao gồm khai mạc chương trình sự kiện; thuyết trình của Đại diện Lãnh đạo, vinh danh và tặng hoa những nhân viên xuất sắc, văn nghệ mở màn,…

Thuyết trình vốn là một công việc khá nhàm chán, bởi vậy; bạn hãy xây dựng một bài thuyết trình thú vị để cuốn hút người nghe và doanh thu; những mục tiêu đã đạt được và những mục tiêu mới được đặt ra.

Bạn nên lên kế hoạch một cách rõ ràng trước khi đi vào thực tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập. Ví dụ, thời gian của từng nội dung là từ lúc nào đến lúc nào, tiết mục văn nghệ là của những ai,… Đặc biệt hơn nữa là hãy xây dựng nên những chương trình sôi động như rút thăm trúng thưởng; trò chơi Team building để duy trì không khí vui vẻ cho buổi tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập .

  • Trang trí sân khấu, hội trường

Đây là một trong những công việc quan trọng. Sân khấu là nơi trung tâm của buổi tiệc nên hãy trang trí nó thật đẹp; thật trang trọng, phù hợp với không khí của tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập.

Bởi vì đây là dịp để công ty bạn nâng cao vị thế với đối tác và tạo sự gắn kết với các nhân viên. Bạn hãy chọn một phong rèm hợp với không khí, bục phát biểu, băng cờ…

  • Chuẩn bị bàn tiệc

Quan trọng nhất chính là đặt bàn tiệc tân niên; tất niên, ngày thành lập hấp dẫn. Bàn tiệc gồm các món ăn ngon; vừa miệng và phù hợp với túi tiền. Bạn tiệc nên đặt với đầy đủ các món mặn và ngọt để buổi tiệc diễn ra đầy đủ và chu đáo.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận tổ chức tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập công ty. Tuy nhiên để bữa tiệc thành công ngoài mong đợi bạn phải tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm.

Và chúng tôi – Sự kiên Bình Dương; với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện có thể giúp bạn làm nên một bữa tiệc đầm ấm và có ý nghĩa nhất. Chúng tôi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến niềm tin tuyệt đối cho bạn. Một chương trình, một buổi lễ chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo cho bạn  những yếu tố sau:

  • Đầy đủ trang thiết bị như bạn mong muốn
  • Chất lượng bữa tiệc tân niên, tất niên, thành lập công ty trong mọi hoàn cảnh.
  • Chi phí tổ chức luôn tiết kiệm và phù hợp nhất đối với mọi công ty.

Sự kiện Bình Dương tự hào đã là người bạn; người đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian qua. Và tự tin rằng sẽ có nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài trong tương lai. Hãy đến với Sự kiện Bình Dương – Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Sự Kiện Bình Dương (Truyền Thông Phan Đăng)

Điện thoại: 0911732388

Địa chỉ:

– D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

– 572 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, TP.HCM

www.sukienbinhduong.vn

# tổ chức hội thảo, tổ chức lễ khánh thành nhà máy, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức tiệc tất niên, tân niên.

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ