Logo

DỊCH VỤTổ Chức Lễ Khánh Thành – Khai Trương – Động Thổ

Tổ Chức Lễ Khánh Thành – Khai Trương – Động Thổ

Tổ Chức Lễ Khánh Thành – Khai Trương – Động Thổ

Tổ chức lễ khánh thành, khai trương hay động thổ là những hoạt động vô cùng phổ biến hiện nay. Hầu hết tất cả mọi người ai cũng chú trọng cho những công việc này bởi con người ta thường quan niệm “ đầu xuôi đuôi lọt”, những công việc này có diễn ra thành công thì những công việc tiếp sau mới thuận lợi.

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Phân loại lễ Khánh Thành – Khai Trương – Động Thổ

Lễ khánh thành là dịp để thông báo, ăn mừng cho sự hoàn thành của một công trình. Còn lễ khai trương thường là sự chúc mừng cho sự khởi đầu của một công việc; một sản phẩm hay ý tưởng kinh doanh bắt đầu đi vào hoạt động. Hai hoạt động này có có ý nghĩa hơi hướng tương tự nhau; nên người ta thường gộp chúng là một hoạt động tổ chức lễ khai trương, khánh thành. Còn lễ động thổ lại khác; nó là một nghi lễ thờ cúng thần linh; thổ địa cũng  như gia tiên để thông báo, xin phép được xây dựng trên mảnh đất đó.

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Trước đây, những hoạt động này người ta ít chú trọng, thường thì chỉ làm trong phạm vi hẹp thôi. Tuy nhiên vào những năm sau này, do tư duy, quan niệm của từng công ty, từng tổ chức và mục đích của họ thay đổi mà việc tổ chức lễ khai trương, khánh thành, động thổ trở nên quan trọng và tổ chức có quy mô và chuyên nghiệp hơn.

Tầm quan trọng của lễ Khánh Thành – Khai Trương – Động Thổ

Để làm nên một buổi lễ khai trương, khánh thành, động thổ thành công và có ý nghĩa, bạn phải lên trước ý tưởng, kịch bản và quan trọng là thực hiện ý tưởng đó một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Một số công ty, doanh nghiệp thường tự đứng ra tổ chức để tiết kiệm chi phí nhưng liệu đó có phải là sự lựa chọn đúng đắn. Với những công ty quy mô lớn có bộ phận tổ chức sự kiện riêng thì họ có đủ khả năng và kinh nghiệm và nhân sự để thực hiện. Nhưng những công ty vừa và nhỏ hay những công ty không có bộ phận tổ chức sự kiện thì sao? Bạn phải tốn thời gian lên ý tưởng, tốn nhân sự để thực thi; hơn hết là bạn có thực sự đủ kinh nghiệm trong công việc này? Hãy tìm cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên tổ chức lễ khai trương, khánh thành, động thổ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để lên kế hoạch, ý tưởng và tổ chức một cách thành công và chuyên nghiệp nhất.

Lễ động thổ V-STAINLESS STEEL

Và chúng tôi – Sự kiên Bình Dương, với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, đặc biệt là trong hoạt động tổ chức lễ khai trương, khánh thành, động thổ có thể giúp bạn làm nên một buổi lễ thành công và có ý nghĩa nhất. Chúng tôi với hệ thống nhà xưởng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến niềm tin tuyệt đối cho bạn.

Những yếu tố quan trọng cho một buổi lễ

Một chương trình, một buổi lễ chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo cho bạn  những yếu tố sau:

  • Đầy đủ nghi thức, thông lệ và truyền tải đầy đủ mục đích bạn muốn hướng tới.
  • Chất lượng chương trình trong mọi hoàn cảnh.
  • Chi phí chương trình luôn tiết kiệm và phù hợp nhất đối với mọi công ty.
Tổ chức lễ khánh thành nhà máy tại Bình Dương

Tổ chức lễ khánh thành nhà máy tại Bình Dương

Sự kiện Bình Dương tự hào đã là người bạn, người đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian qua và tự tin rằng sẽ có nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài trong tương lai. Hãy đến với Sự kiện Bình Dương – Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn! Tổ chức sự kiện tại Bình Dương, Quý khách vui lòng liên hệ: 0703.49.5678 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Sự Kiện Bình Dương (Truyền Thông Phan Đăng)

Điện thoại: 0911732388

Địa chỉ:

– D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

– 572 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, TP.HCM

www.sukienbinhduong.vn

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ