Logo

Tin tứctruyền thông phan đăng tổ chức Lễ ký Kết Đối Tác Chiến quốc tế Và Chuyển Giao Công Nghệ trồng răng Implant toàn hàm tải lực tức thì Pro Arch

truyền thông phan đăng tổ chức Lễ ký Kết Đối Tác Chiến quốc tế Và Chuyển Giao Công Nghệ trồng răng Implant toàn hàm tải lực tức thì Pro Arch

truyền thông phan đăng tổ chức Lễ ký Kết Đối Tác Chiến quốc tế Và Chuyển Giao Công Nghệ trồng răng Implant toàn hàm tải lực tức thì Pro Arch

Nha Khoa I-Dent Chuyển Giao Công Nghệ Trồng Răng Toàn Hàm Tải Lực Tức Thì Pro Arch Từ Tập Đoàn Straumann Thụy Sỹ

Ngày 06/09/2023,Truyền thông Phan Đăng hân hạnh được đồng hành trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa trung tâm nha khoa I-Dent và tập đoàn Straumann Thụy Sỹ đã cùng tổ chức một buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược quốc tế và chuyển giao công nghệ Pro Arch. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình của hai đơn vị mà còn là cột mốc quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng tại Việt Nam.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng phát biểu tại buổi lễ

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng phát biểu tại buổi lễ

 

Trong buổi lễ, chúng tôi có sự hân hoan chào đón sự hiện diện của ông Baris Cakir (Giám đốc phát triển kinh doanh Straumann Indochina) và ông Trương Công Phát (Tổng giám đốc Straumann Việt Nam) từ phía tập đoàn Straumann Thụy Sỹ. Đại diện từ nha khoa I-Dent gồm Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng (Giám đốc điều hành hệ thống), bác sĩ Mai Hồng Thái (Giám đốc chi nhánh) cùng tập thể bác sĩ I-Dent.

Các đại diện cấp cao từ công ty Mis Implant Technologie

Các đại diện cấp cao từ công ty Mis Implant Technologie

Buổi lễ chứng kiến sự thể hiện của tình hữu nghị và sự hòa hợp giữa hai đơn vị. Mọi thỏa thuận hợp tác dựa trên nguyên tắc thiện chí, bình đẳng, và mục tiêu chung của cả hai bên là phát triển dòng sản phẩm Implant Straumann và công nghệ Pro Arch. Điều này đồng nghĩa với việc ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại vào quá trình chăm sóc răng miệng, nâng cao hiệu quả, tăng tính an toàn, rút ngắn thời gian điều trị và đem lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Trong phần phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng chia sẻ tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong quá trình điều trị răng mất, thể hiện sự cam kết của nha khoa I-Dent trong việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất thế giới, bên cạnh đội ngũ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. Ông Baris Cakir, từ phía Straumann, cũng chia sẻ về ưu điểm của trụ Straumann và công nghệ Pro Arch, đặc biệt là khả năng tải lực tức thì, giúp bệnh nhân có răng toàn hàm nhanh chóng.

đại diện cấp cao của 2 bên

Với buổi lễ ký kết hợp tác này, đánh dấu sự ra đời của một cuộc hợp tác thú vị và hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp về chăm sóc răng miệng, kết hợp giữa kiến thức và kỹ thuật nha khoa cùng với công nghệ hiện đại. Cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm cuộc cách mạng chăm sóc răng miệng tại I-Dent, nơi bạn không chỉ có cơ hội sở hữu nụ cười hoàn hảo mà còn sự tự tin và an tâm trong suốt cuộc hành trình.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI BUỔI LỄ KÝ KẾT

Liên hệ Sự kiện Bình Dương để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ:

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

Địa chỉ:
– D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
– 572 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0911732388
Website: www.sukienbinhduong.vn

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ