Logo

Tin tứcCùng Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Bùng Nổ Với Đêm Tiệc “End Year Party 2019- Aura Say Thanks”

Cùng Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Bùng Nổ Với Đêm Tiệc “End Year Party 2019- Aura Say Thanks”

Cùng Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Bùng Nổ Với Đêm Tiệc “End Year Party 2019- Aura Say Thanks”

Vừa qua, chiều tối ngày 28/12 , tại thành phố Mỹ Tho, Sự kiện Bình Dương đã tổ chức thành công buổi tiệc End Year Party 2019- Aura Say Thanks . Buổi tiệc là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và cũng là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn; tri ân tới những đối tác; khách hàng đồng thời đánh dấu lại chặng đường suốt 02 năm hoạt động của chi nhánh Aura Mỹ Tho.

HTV 9 đưa tin về sự kiện

Tiệc tất niên Thẩm Mỹ Viện Aura

Từ một cơ sở nhỏ ban đầu, Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Aura hiện tại là một chuỗi 7 cơ sở. Là đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 phía Nam. Từ đó, Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura đã và đang đào tạo và giải quyết vấn đề việc làm cho hơn 300 kỹ thuật viên thẩm mỹ có tay nghề cao trên địa bàn 6 tỉnh phía nam. Trong định hướng phát triển năm 2020. Thẩm mỹ viện quốc tế Aura sẽ tiếp tục phát triển học viện đào tạo Aura Academy. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân sự đang thiếu hụt trong ngành Spa. Đóng góp lớn vào tốc độ tăng trưởng thị trường làm đẹp tại khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Trong 2 năm phát triển, Aura chi nhánh Mỹ Tho đã không ngừng lớn mạnh với mục tiêu duy nhất là đem lại chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng. Trở thành người bạn tâm giao với khách trong hành trình chinh phục đỉnh cao nhan sắc.

Đến với sự kiện tối ngày 28/12, có sự góp mặt của hơn 100 khách hàng thân thiết cùng hơn 250 các thành viên, cán bộ nhân viên của 7 chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế Aura trên toàn quốc, tất cả cùng hòa chung vào không khí gần gũi, sôi động.

Nội dung buổi tiệc

Phát biểu tại Buổi tiệc Aura Says Thanks, ông Nghiêm Xuân Sỹ – CT. HĐQT kiêm TGĐ nhấn mạnh. Hệ thống thẩm mỹ viện quốc tế Aura sẽ không ngừng phát triển với sứ mệnh xây dựng chuổi dịch vụ và sản phẩm đẳng cấp. Mở ra nhiều bước tiến trong hành trình làm đẹp. Lưu trữ cái đẹp tinh túy mang hồn nét Việt của người con gái Việt Nam.

Xin mời quý vị cùng nhìn lại một số hình ảnh của đêm sự kiện End Year Party 2019- Aura Say Thanks vừa qua: 


Sự kiện Bình Dương tự hào đã là người bạn, người đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian qua và tự tin rằng sẽ có nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài trong tương lai. Hãy đến với Sự kiện Bình Dương – Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn! Nếu có nhu cầu tư vấn và tổ chức sự kiện xin quý khách hàng hãy liên hệ qua thông tin: 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Sự Kiện Bình Dương – (Truyền Thông Phan Đăng)

Điện thoại: 0911732388

Địa chỉ:

– D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

– 572 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, TP.HCM

www.sukienbinhduong.vn

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ