Logo

Tin tứcTổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập công ty Thuốc Dân Tộc

Tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập công ty Thuốc Dân Tộc

Tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập công ty Thuốc Dân Tộc

Truyền Thông Phan Đăng rất lấy làm vinh dự khi được chọn là đơn vị tổ chức sự kiện cho lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Thuốc Dân Tộc và vui hơn khi buổi lễ diễn ra thành công ngoài mong đợi. Buổi lễ này diễn ra với sự tham dự của các thành viên Ban giám đốc; các y bác sĩ, và hơn 300 khách mời.

Các bước chuẩn bị cho buổi lễ 

Sự kiện được tổ chức tại nhà thi đấu Rạch Miễu, địa chỉ số 1 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Tất cả các khâu setup; chuẩn bị từ âm thanh; ánh sáng, sân khấu, kịch bản, trang phục chỉnh tề từ toàn thể cán bộ nhân viên, ban truyền thông, đều được chuẩn bị một cách chu đáo; chỉn chu, hoàn hảo nhất. Điều này không những mang đến cho khách hàng của mình về một Thuốc Dân Tộc không chỉ cung cấp các dịch vụ thăm khám sức khỏe; mà còn mang đến cho khách hàng của mình những khoảnh khắc bất ngờ từ cách tổ chức chương trình; thái độ phục vụ thông qua những hành động nhỏ nhất được diễn ra trong sự kiện 6 năm.

Chương trình Kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh TP.HCM

Trước chương trình, Đội lân trống thực hiện nghi lễ tại phòng khám mới khai trương tại Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM và di chuyển cùng khách hàng, cùng nhân viên qua nhà thi đấu Rạch Miễu.

Buổi lễ bắt đầu với tiết mục múa Quê hương ba miền từ vũ đoàn Sky để tạo không khí tươi vui; hứng khởi.

Tiếp sau đó là lời phát biểu đầy tâm huyết của giám đốc Thuốc Dân Tộc: Chia sẻ lời cảm ơn tới tất cả khách tới tham dự và những mong muốn chân thành được cống hiến cho ngành y học cổ truyền; được góp phần giúp ích cho sức khỏe của toàn bộ khách hàng được tốt hơn.

Tiếp theo là nghi thức cắt bánh; chúc mừng ngày lễ kỷ niệm 6 năm thành lập thuốc Dân Tộc. Đây là một cột mốc đáng nhớ, vừa khai trương phòng khám mới; vừa đánh dấu sự phát triển vượt bậc 6 năm vừa qua. Chúc mừng 6 năm Thuốc Dân Tộc là một bài tập dưỡng sinh đến từ câu lạc bộ dưỡng sinh phường 2, quận Phú Nhuận gửi tặng.Trong chương trình; Thuốc Dân Tộc đã tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách với những món quà thiết thực và đầy ý nghĩa. Ngoài ra còn hơn 10 giải thưởng bốc thăm ngẫu nhiên dành cho khách mời: Bình đun siêu tốc; lò vi sóng; tivi màn hình phẳng.

Nghi thức cắt bánh kỷ niệm 6 năm thành lập Thuốc Dân Tộc

Bài tập dưỡng sinh gửi tặng Thuốc Dân Tộc

Trao quà cho 20 hộ gia đình chính sách

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Cuối buổi lễ là chương trình thăm khám miễn phí; là cơ hội tốt cho tất cả mọi người được khám; kiểm tra sức khỏe. Chương trình thăm khám được diễn ra thành công với đội ngũ y bác sỹ của Thuốc Dân Tộc và hơn 150 bệnh nhân muốn thăm khám. Mặc dù lượng bệnh nhân đông nhưng các ý bác sỹ làm việc rất hăng say và hứng khởi.


Lấy giá trị cốt lỗi là sự “tận tâm phục vụ”; trong 10 năm qua, Truyền Thông Phan Đăng đã giúp toàn thể khách mời cảm nhận được sự tâm huyết; tận tâm, tận lực; quyết liệt, vươn lên để phụng sự khách hàng được tốt hơn của đội ngũ y bác sỹ Thuốc Dân Tộc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ