Logo

Công Ty Tổ Chức Event Chuyên Nghiệp

Công Ty Tổ Chức Event Chuyên Nghiệp

Công Ty Tổ Chức Event Chuyên Nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là gì? Đâu là bí quyết làm nên thành công của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện của các công ty, tập đoàn trở nên rất phổ biến. Bất kì sự kiện trọng đại nào của công ty, tổ chức như tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty,…đều cần đến đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Chính vì thế, các công ty tổ chức sự kiện được thành lập ngày càng nhiều, chiếm tỷ trọng cao trong khối nghành dịch vụ. Tuy vậy, không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng trụ lại được trong và công ty nào cũng uy tín trong thị trường đầy cạnh tranh và màu mỡ này.

Phan Đăng tổ chức Tổ Chức Sự Kiện Tọa Đàm Kinh Tế với quy mô lớn tại TP.HCM

Phan Đăng tổ chức Tổ Chức Sự Kiện Tọa Đàm Kinh Tế với quy mô lớn tại TP.HCM

1.Công ty tổ chức sự kiện là gì?

Công ty tổ chức sự kiện là đơn vị cung cấp các giải pháp cho các chương tình, sự kiện mang tính giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu ra công chúng. Sự quảng bá đòi hỏi phải tinh tế, chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến thường chi tiết. Các giải pháp mà công ty tổ chức sự kiện cung cấp bao gồm trang trí, banner, thiết bị, sân khấu cũng như viết kịch bản, chiến lược, phương thức hoạt động cho chương trình.

2. Đâu là bí quyết làm nên thành công của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện, bạn cần lưa ý những tiêu chí dưới đây:

2.1. Công ty tổ chức sự kiện có thương hiệu

Có thương hiệu là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty tổ chức sự kiện, bởi vì thương hiệu công ty, danh tiếng công ty sẽ phản ánh rõ nét nhất năng lực của công ty. Qua đó chúng ta tìm hiểu được những thành tựu mà công ty đó đã làm. 

Đa số tất cả những công ty tổ chức sự kiện đều chuẩn chỉnh về hình ảnh cả online và offline, họ nhất định phải xây dựng thật tốt quy trình tổ chức sự kiện bài bản, luôn phấn đấu để có một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, bao gồm cả đối tác và khách hàng. Đó chính là công tác xây dựng thương hiệu. Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn phải là công ty có hình ảnh đẹp.

Tổ chức tiệc tất nhiên với các ý tưởng mới lạ, độc đáo và khác biệt sẽ để lại những ấn tượng khó phai, sẽ là nguồn cảm hứng bất tận của tập thể nhân viên công ty cùng đối tác và khách hàng.

Phan Đăng tổ chức tiệc tất nhiên với các ý tưởng mới lạ, độc đáo và khác biệt

Truyền thông Phan Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện là một minh chứng về uy tín, hình ảnh với năng lực thực tiễn.

Chúng tôi đã tổ hàng trăm sự kiện lớn, bé khác nhau nhưng luôn có 1 tình thần, 1 mong muốn, 1 khát vọng thành công dành cho khách hàng, đối tác. Và chúng tôi đã nhận được nhiều sự khen ngợi của quý khách hàng và đối tác. Phải kể đến những sự kiện như:

  • Tổ Chức Sự Kiện Tọa Đàm Kinh Tế
  • Tổ Chức Gala chào mừng 15 năm ngày thành lập Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh
  • Tổ chức sự kiện lễ khánh thành nhà máy V-Stainless Steel
  • Tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy Nhật Bản Osaka Fuji
  • Tổ chức lễ kỷ niệm sự kiện 10 năm thành lập công ty Sáng Nghiệp
Phan Đăng tổ chức sự kiện kỉ niệm 15 năm ngày thành lập

Phan Đăng tổ chức sự kiện kỉ niệm 15 năm ngày thành lập

2.2. Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiêp, nhiệt tâm

Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần một đội ngũ nhân lực hùng hậu; là những người có tâm huyết; yêu nghề, yêu việc, tận tâm, tận lực với công ty. Đó chính là điểm đầu tiên gây chú ý với khách hàng. Hầu hết ở các khâu tổ chức sự kiện, khách hàng luôn chú ý đến quy cách, trình độ và sự nhiệt tâm của nhân viên đơn vị tổ chức.

Hơn nữa, một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ biết phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp với nhau. Từ đó mang lại những giá trị, những kết quả vượt ngoài mong đợi. Để làm được điều đó, họ cần được đào tạo bài bản, kinh nghiệm và tinh thần chiến đấu lâu năm cùng công ty tổ chức sự kiện.

Vậy nên, đội ngũ nhân sự hùng hậu, đảm bảo được chất lượng là một trong những bí quyết làm nên thành công của công ty tổ chức sự kiện.

Đội ngũ nhân viên PG của Truyền Thông Phan Đăng cài hoa cho khách tham dự sự kiện

Đội ngũ nhân viên PG của Truyền Thông Phan Đăng cài hoa cho khách tham dự sự kiện

2.3. Lắng nghe phản hồi từ khách hàng, đúc rút kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện

Không lời chia sẻ nào chân tình nhất bằng những review của khách hàng sau sự kiện. Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không chỉ tổ chức giỏi mà còn lắng nghe tốt. Không có ai là hoàn hảo và không có sự kiện nào hoàn hảo đến 100%. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu là chỉ số quan trọng giúp công ty chúng ta ghi điểm trong mắt khách hàng.

Đây chính là bí quyết thành công không chỉ dành cho công ty tổ chức sự kiện mà còn cho tất cả các doanh nghiệp; đó chính là giữ được niềm tin với khách hàng. Khi khách hàng đến với mình không chỉ vì thương hiệu công ty mình tốt; có tiếng trên thị trường mà còn vì sự chân thành; tin cậy mà đội ngũ nhân viên công ty mang đến cho khách hàng.

Tất cả những bí quyết trên chính là kinh nghiệm quý báu của công ty Truyền Thông Phan Đăng rèn dũa suốt 10 năm qua! Chúng tôi luôn đặt mình trong 1 tâm thế “nói được, làm được và làm hay hay hơn nói”. Với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, mức giá tối ưu, chi phí tiết kiệm, Phan Đăng đã trúng thầu tổ chức sự kiện cho nhiều công ty lớn như Công ty Thế Giới Giấy; Tập đoàn Sáng Nghiệp; Công ty Devie; hệ thống Ga Thủ Đức,…tập đoàn lớn của Mỹ, của Hàn Quốc như Vegamil; Osaka Fuji; East West Industries Viet Nam,.. và nhận được nhiều lời khen ngợi từ đối tác trong suốt những năm qua.

Công ty Truyền thông Phan Đăng tổ chức sự kiện cho Công ty Thế Giới Giấy

Công ty Truyền thông Phan Đăng tổ chức sự kiện cho Công ty Thế Giới Giấy

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện 10 năm, đã tổ chức cho những tập đoàn có quy mô lớn chắc chắn Phan Đăng sẽ mang lại hiệu quả cao, thành công trọn vẹn vượt ngoài mong đợi dành cho các đối tác, khách hàng. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

 

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

Call Now