Logo

Tin tứcTổ chức lễ khánh thành - khai trương - động thổLễ Khánh Thành nhà máy East West Industries và những tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Lễ Khánh Thành nhà máy East West Industries và những tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Lễ Khánh Thành nhà máy East West Industries và những tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Lễ Khánh Thành nhà máy East West Industries đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công ngoài mong đợi chính là những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng. Các tiết mục trên sàn diễn đều được thể hiện bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp do Sự Kiện Bình Dương cung cấp.

Lễ Khánh Thành nhà máy East West Industries

Vào ngày 31/07/2020 vừa qua, Công ty Sự Kiện Bình Dương đã tổ chức thành công buổi Lễ Khánh Thành nhà máy East West Industries tại khu công nghiệp Bình Dương.

Những tiết mục trình diễn độc đáo

Từng hạng mục chương trình đều được lên kế hoạch và chuẩn bị chỉn chu nhất. Từ những công đoạn thiết kế kịch bản đến duyệt thử chương trình (rehearsal). Mọi thứ đều được trang hoàn theo đúng trình tự. Để dẫn dắt cảm xúc khách mời lên cung bậc thăng hoa nhất.

Tiết mục biểu diễn Lân Sư Rồng

Đoàn Lân trống hoạt náo đón khách tại cổng chào

Đoàn Lân trống hoạt náo đón khách tại cổng chào

Tại khu vực cổng chào đoàn lân trống rộn ràng hoan nghênh các vị khách quý. Màn trình diễn hoạt náo hòa cùng không khí nhộn nhịp của buổi lễ khánh thành nhà máy East West Industries.

Lân trống biểu diễn đón khách

Lân trống biểu diễn đón khách

Không dừng ở đó, Sự Kiện Bình Dương còn bố trí tiết mục Lân Sư Rồng trình diễn tại sân khấu. Tiết mục hoành tráng diễn ra trước khi nghi thức cắt băng khánh thành. Màn trình diễn vô cùng đặc sắc với sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng.

Màn múa Lân Sư Rồng tại sân khấu của buổi lễ khánh thành

Màn múa Lân Sư Rồng tại sân khấu của buổi lễ khánh thành

Ngoài ra, tiết mục múa Lân Sư Rồng góp thêm tiết tấu sôi động cho buổi lễ khánh thành. Đoàn lân sẽ tiếp nối thêm nghi thức cắt băng khánh thành và thả hai câu liễn. “Khai trương hồng phát”, “Như ý cát tường” là nội dung 2 câu liễn được thả ra.

le-khanh-thanh-nha-may-east-west-industries29

Nghi thức cắt băng khánh thành

Tiết mục múa Trống Nước

le-khanh-thanh-nha-may-east-west-industries30

Biễu diễn trống nước khai mạc chương trình

Tiết mục múa Trống Nước khai mạc chương trình như một hồi trống thức tỉnh mọi giác quan trong khách mời. Tạo bầu không khí hứng khởi, thôi thúc mọi người không ai rời mắt khỏi sân khấu. Cứ mỗi hồi trống vang lên thì dòng nước trên màn hình led cũng theo đó mà nổi lên.

Tiết mục vẽ tranh cát gửi lời tri ân

Bức tranh cát gửi tặng Mr. Matthew David Greenfield

Bức tranh cát gửi tặng Mr. Matthew David Greenfield

Đây là một trong những tiết mục tâm đắc nhất xuyên suốt buổi sự kiện. Không chỉ gửi lời tri ân mà còn là lời chào tạm biệt dành cho Mr. Matthew David Greenfield trước khi bàn giao công tác. Tất cả câu chuyện về sự cống hiến đều đồng loạt thể hiện qua những nét vẽ tranh cát tài tình của nghệ sĩ Nguyễn Thế Nhân. Màn trình diễn này lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt hành trình thành công của East West Industries.

Mr. Scott trao tặng bức tranh chợ Bến Thành bằng gạo cho Mr. Matthew

Mr. Scott trao tặng bức tranh chợ Bến Thành bằng gạo cho Mr. Matthew

Tiết mục nhảy Body Led

Tiết mục Body Led trình bày bởi vũ đoàn Phan Đăng

Tiết mục Body Led trình bày bởi vũ đoàn Phan Đăng

Tiết mục kế tiếp phải kể đến chính là tiết mục nhảy body led của vũ đoàn Sự Kiện Bình Dương. Tiết mục hiện đại lôi cuốn người xem với nghệ thuật điều khiển ánh sáng trong bóng tối vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó là những hiệu ứng ngôn ngữ trên màn hình led.

Tiết mục văn nghệ

Tiết mục trình diễn văn nghệ của ca sĩ Bảo Ngọc

Tiết mục trình diễn văn nghệ của ca sĩ Bảo Ngọc

Sự Kiện Bình Dương đã kết hợp hai ca khúc “Hello Việt Nam” và ” Quê Hương Ba Miền” để tôn vinh bản sắc dân tộc Việt trong lòng các khách mời. Tiết mục thôi thúc mọi ánh nhìn của các khán giả. Với màn dàn dựng sân khấu hài hòa kết hợp giữa nhóm múa và ca sĩ.

Tiết mục múa tương tác Led

Màn trình diễn múa đương đại EWI- One team- One dream

Màn trình diễn múa đương đại EWI- One team- One dream

Màn trình diễn độc lạ ấn tượng đã dẫn dắt cảm xúc của khán giả đến những cung bậc thăng hoa. Câu chuyện hành trình phát triển doanh nghiệp trong suốt 12 năm được gói gọn trong vài phút. Cùng với vũ điệu uyển chuyển của các vũ công trên sân khấu.

Mỗi câu chuyện đều là một thông điệp

Tại Sự Kiện Bình Dương chúng tôi không xây dựng chương trình theo sự cảm tính. Mà chúng tôi luôn thay các doanh nghiệp truyền tải những thông điệp qua những tiết mục nghệ thuật theo cách hữu hiệu nhất.

Sự Kiện Bình Dương luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng cũng như quý doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất. Mỗi sự kiện thành công chính là một bước ngoặt mở ra tương lai rực sáng.

—————————————————————————————————

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Sự Kiện Bình Dương – (Truyền Thông Phan Đăng)

Điện thoại: 0911732388

Địa chỉ:

– D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

– 572 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, TP.HCM

www.sukienbinhduong.vn

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ