Logo

Tin tứcTổ Chức Giải Bóng Đá Cup VASI Miền Nam Mở Rộng 2022

Tổ Chức Giải Bóng Đá Cup VASI Miền Nam Mở Rộng 2022

Tổ Chức Giải Bóng Đá Cup VASI Miền Nam Mở Rộng 2022

Truyền Thông Phan Đăng vinh dự được Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam (VASI) lựa chọn là đơn vị tổ chức Giải đá bóng CUP VASI Miền Nam Mở Rộng 2022 thành công rực rỡ. Đây là lần thứ 2 Hiệp Hội tổ chức và cũng là lần đầu tiên lấy tên CUP VASI cho giải bóng.

Mục lục nội dung [hide]

Thông tin giải đá bóng CUP VASI

Ngày 22/10/2022 vừa qua, Giải bóng đá CUP VASI được tổ chức tại sân bóng trường ĐH Sự Phạm Kỹ Thuật TPHCM. Giải đá bóng3 quy tụ 20 đội bóng và hàng trăm cổ động viên tham gia đến từ các doanh nghiệp trong Hiệp Hội và các doanh nghiệp khách mời.

Giải bóng đá được tổ chức định kỳ hằng năm giúp các anh em trong hiệp hội gặp mặt. Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội VASI phía Nam.

Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu thông qua các hoạt động thể dục thể thao một cách hiệu quả và thiết thực.

Các đội bóng sẽ được thi đấu theo thể thức bóc thăm hỗn hợp. Trong đó 20 đội chia thành 5 bảng; vòng loại thi đấu vòng tròn; vòng tứ kết; bán kết và chung kết thi đấu trực tiếp.

Sau những trận tranh tài đầy kịch tính với nhiều bàn thắng hấp dẫn, các trận đấu đã lan tỏa cảm xúc tinh thần thể thao cho khán giả xem trực tiếp cũng như thông qua nền tảng trực tuyến.

Chuẩn bị trước sự kiện

Sự kiện được truyền thông Phan Đăng tổ chức trọn gói. Nhân viên tổ chức đến địa điểm thi công set up trước một ngày để thực hiện. 5 sân bóng được chuẩn bị các backdrop, băng rôn nhà tài trợ. Những hạng mục lớn khác như sân khấu, màn hình led, âm thanh, ánh sáng… được chuẩn bị tại sân mái vòm trong khuôn viên trường.

Truyền Thông Phan Đăng đảm nhận tổ chức chương trình rất chỉn chu và tỉ mỉ. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thiên Ân tạo không khí sôi động và tinh thần thi đấu cao.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tại sự kiện

Liên hệ Sự kiện Bình Dương để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ:

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

Địa chỉ:
– D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
– 572 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0911732388
Website: www.sukienbinhduong.vn

 

 

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ