Logo

Tin tứcTổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty Sáng Nghiệp

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty Sáng Nghiệp

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty Sáng Nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Sáng nghiệp

Công ty Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thang máy gia đình Sáng Nghiệp với sự góp mặt của gần 200 khách mời là những khách hàng, đối tác, chuyên gia trong ngành cùng toàn thể công nhân viên công ty. Lễ kỷ niệm thành lập được tổ chức theo một kịch bản sáng tạo, diễn ra một cách đầy tự nhiên và cuốn hút, khách mời sự kiện giống như đang cùng tham gia và đón xem một câu chuyện thú vị, nhiều dấu ấn của hành trình 10 năm hình thành và phát triển công ty thang máy gia đình Sáng Nghiệp.

Với phương châm “Nâng tầm cuộc sống, nghiệp sáng tương lai”, trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Sáng Nghiệp không ngừng sáng tạo và nghiên cứu ứng dụng, đổi mới sản phẩm để trở thành doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt thang máy gia đình.

Từ đó góp phần kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực thang máy gia đình nói riêng và cộng đồng sản xuất, kinh doanh thang máy nói chung.

Sự kiện là cơ hội để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường vừa trải qua và hướng tới những mục tiêu trong chặng đường sắp tới.

Không gian buổi lễ được công ty Truyền thông Phan Đăng trang trí theo tông màu chủ đạo của công ty Sáng nghiệp, hài hòa và nổi bật.

Để chúc mừng cho sự thành công vượt trội của hành trình 10 năm qua, cũng như hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến, các ban đại diện cùng nhau lên sân khấu để thực hiện nghi thức khui sâm panh và cùng nâng ly với toàn thể khách mời. Đánh dấu khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng khi mà tập thể Sáng Nghiệp cùng nhau nâng ly dưới tiếng pháo và những tiếng vỗ tay đầy hân hoan.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Tân, Tổng giám đốc công ty Sáng Nghiệp, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng của quý khách hàng, sự hợp tác của quý đối tác và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời đưa ra những mục tiêu cam kết đạt được trong thời gian sắp tới.

Thấu hiểu được giá trị và ý nghĩa quan trọng của buổi lễ kỷ niệm này, Truyền thông Phan Đăng đã luôn đề cao trách nhiệm điều hành chương trình một cách chu toàn nhất. Từ khâu lên ý tưởng, thực hiện chương trình cho đến kết thúc buổi lễ. Buổi tiệc được diễn ra thành công ngoài sự mong đợi, sống động trong từng bài hát, bài múa chào mừng.

Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng, ý nghĩa sâu sắc đối với công ty Sáng nghiệp và cả những khách mời tham dự. Truyền Thông Phan Đăng tin đây sẽ là bàn đạp vững chắc cho kế hoạch những năm sắp tới cho Sáng Nghiệp. Hy vọng Phan Đăng cũng là một phần trong chặng đường đi của Sáng Nghiệp.

Hãy liên hệ ngay đến Truyền thông Phan Đăng để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt:

– Miễn phí gói thiết kế 3D phối cảnh sân khấu trị giá 5.000.000

– Miễn phí gói thiết kế 2D các ấn phẩm truyền thông như banner, poster, thiệp mời… trị giá 5.000.000

– Miễn phí thiết kế, proposal cho chương trình

– Miễn phí thiết kế Visual Led các tiết mục biểu diễn

– Miễn phí kịch bản chương trình

– Miễn phí kịch bản MC

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

  •  3 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận, TpHCM
  •  0703.49.5678  truyenthongphandang@gmail.com

Dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, tổ chức lễ khánh thành nhà máy, tổ chức lễ tân niên, tất niên, tổ chức sự kiện hổi thảo.

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ