Logo

Tin tứcÝ Tưởng Kịch Bản Lễ Tất Niên Công Ty

Ý Tưởng Kịch Bản Lễ Tất Niên Công Ty

Ý Tưởng Kịch Bản Lễ Tất Niên Công Ty

Tổ chức lễ tất niên, tân niên công ty

Trong văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động tân niên, tất niên, công ty là hết sức quan trọng và cần thiết. Lễ tất niên, tân niên dịp ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ, nhân viên. Toàn thể công ty (khách mời, đối tác) cùng ngồi lại với nhau để cùng chia sẻ niềm vui thắng lợi sau một năm thành công, đồng thời tạo khí thế cho một năm mới thành công hơn, phát triển hơn.

Việc xây dựng kịch bản, phác thảo ý tưởng sự kiện lễ tất niên rất quan trọng. Qua đó sẽ giúp chương trình lễ tất niên trọn vẹn về mục đích, hiệu quả về kinh phí, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tham gia chương trình. Ngoài ra, ý tưởng kịch bản chương trình lễ tất niên tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể tận dụng những hình ảnh, video của chương trình làm tư liệu truyền thông.

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện

Đây là việc mà hiện nay mọi công ty, tổ chức không kể lớn nhỏ đều quan tâm và tổ chức thường niên. Vì vậy để làm nên một bữa tiệc; một sự kiện đáng nhớ, chúng ta nên lên ý tưởng, kế hoạch và chuẩn bị trước mọi thứ:

  • Lựa chọn nơi tổ chức tân niên, tất niên, ngày thành lập công ty

Để phù hợp nhất cho bữa tiệc tân niên; tất niên. Ngày thành lập công ty bạn nên lựa chọn một nơi rộng rãi, có đủ sức chứa cho toàn bộ khách mà bạn mời. Đó phải là nơi thoáng đãng, mát mẻ và thuận lợi cho việc di chuyển đối với toàn bộ mọi người.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Địa điểm tổ chức có thể là nhà hàng hay hội trường cơ quan. Những địa điểm phụ thuộc nhiều vào ý nghĩa sự kiện, ngân sách duej trù của sự kiện để quyết định địa điểm tổ chức bình dân hay sang trọng. 

  • Lên kế hoạch nội dung cho bữa tiệc

Nội dung của một buổi tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập bao gồm khai mạc chương trình sự kiện; thuyết trình của Đại diện Lãnh đạo; vinh danh và tặng hoa những nhân viên xuất sắc, văn nghệ mở màn,…

Thuyết trình vốn là một công việc khá nhàm chán, bởi vậy; bạn hãy xây dựng một bài thuyết trình thú vị để cuốn hút người nghe và doanh thu; những mục tiêu đã đạt được và những mục tiêu mới được đặt ra.

Sự kiện tất niên công ty Topband tổ chức

Bạn nên lên kế hoạch một cách rõ ràng trước khi đi vào thực tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập. Ví dụ, thời gian của từng nội dung là từ lúc nào đến lúc nào; tiết mục văn nghệ là của những ai,… Đặc biệt hơn nữa là hãy xây dựng nên những chương trình sôi động như rút thăm trúng thưởng; trò chơi Team building để duy trì không khí vui vẻ cho buổi tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập .

  • Trang trí sân khấu, hội trường

Đây là một trong những công việc quan trọng. Sân khấu là nơi trung tâm của buổi tiệc nên hãy trang trí nó thật đẹp; thật trang trọng; phù hợp với không khí của tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập.

Bởi vì đây là dịp để công ty bạn nâng cao vị thế với đối tác và tạo sự gắn kết với các nhân viên. Bạn hãy chọn một phong rèm hợp với không khí; bục phát biểu; băng cờ…

Tochuctiectatnien-cong-ty-duocphamviet-dongduocviet-

  • Chuẩn bị bàn tiệc

Quan trọng nhất chính là đặt bàn tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập hấp dẫn. Bàn tiệc gồm các món ăn ngon, vừa miệng và phù hợp với túi tiền. Bàn tiệc nên đặt với đầy đủ các món mặn và ngọt để buổi tiệc diễn ra đầy đủ và chu đáo.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận tổ chức tiệc tân niên, tất niên, ngày thành lập công ty. Tuy nhiên để bữa tiệc thành công ngoài mong đợi bạn phải tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm.

Tiệc tất niên cuối năm công ty Vision Vina

Và chúng tôi – Sự kiện Bình Dương, với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện có thể giúp bạn làm nên một bữa tiệc đầm ấm và có ý nghĩa nhất. Chúng tôi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến niềm tin tuyệt đối cho bạn. Một chương trình, một buổi lễ chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo cho bạn  những yếu tố sau:

  • Đầy đủ trang thiết bị như bạn mong muốn
  • Chất lượng bữa tiệc tân niên, tất niên, thành lập công ty trong mọi hoàn cảnh.
  • Chi phí tổ chức luôn tiết kiệm và phù hợp nhất đối với mọi công ty.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Sự Kiện Bình Dương – (Truyền Thông Phan Đăng)

Điện thoại: 0911732388

Địa chỉ:

– D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

– 572 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, TP.HCM

www.sukienbinhduong.vn

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ